Hoạt động phật sự / BTS PG tỉnh thăm và chúc mừng Ủy ban MTTQ tỉnh

Sáng nay 18 – 11, TT.Thích Thanh Hòa, UV HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh cùng chư tôn đức BTS PG các huyện thành phố đã đến thăm và chúc mừng Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam (MTTQVN) tỉnh nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQVN (18-11-1930 – 18-11-2020). Cùng đi có ĐĐ.Thích Thanh Ân, Chánh Thư ký BTS Phật giáo tỉnh.

Thân mật tiếp đoàn có các ông Phan Văn Thưởng, Nguyễn Thế Hiệp, đồng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; cùng các thành viên Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh thân mật tiếp đoàn

Tại buổi tiếp, TT.Thích Thanh Hòa đã thăm hỏi, chúc mừng, đồng thời Thượng tọa đã bày tỏ sự tri ân với Ủy ban Trung ương MTTQVN và Ủy ban MTTQVN tỉnh trong thời gian qua đã hỗ trợ hết mình và luôn tạo điều kiện thuận lợi để Phật giáo tỉnh hoàn thành tốt các công tác của mình, nhất là trong công tác cứu trợ đồng bào miền Trung trong trận bão lũ vừa qua. Thượng tọa hy vọng rằng, Ủy ban MTTQVN tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chư tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh thăm và chúc mừng lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh vào sáng nay 18-11

Đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh, ông Phan Văn Thưởng đã cảm ơn GHPGVN tỉnh về chuyến viếng thăm, đồng thời ông cũng đánh giá cao các hoạt động từ thiện và cứu trợ của Ban Từ thiện – xã hội GHPGVN tỉnh và Tăng Ni, Phật tử các chùa trong công tác cứu trợ bão, lũ ở các tỉnh miền Trung trong thời gian vừa qua cũng như trong đợt dịch Covid-19. Ông mong rằng GHPGVN tỉnh luôn giữ vững phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”, tiếp tục chung tay thúc đẩy các hoạt động an sinh xã hội góp phần thúc đẩy đất nước ngày càng phát triển.

Nhuận Nguyện