Phật giáo & Tuổi trẻ / Các đơn vị thăm hỏi bệnh nhân, tặng cơm từ thiện

Chùa Từ Xuyên phát cơm cho hơn 200 bệnh nhân:

Sáng nay 15-10 vừa qua, được sự chỉ đạo của TT.Thích Thanh Định, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS PG Thái Bình, trụ trì chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình), chư Tăng, Phật tử chùa Từ Xuyên đã thăm hỏi và tặng cơm từ thiện tại bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh (Đ.Ngô Quyền, P.Trần Lãm, TP.Thái Bình).

Được sự hỗ trợ của ban Giám đốc Bệnh viện, thăm hỏi các bệnh nhân, trao tặng trên 200 suất cơm chay, động viên các bệnh nhân vượt qua khó khăn để điều trị bệnh.

Chư Tăng, Phật tử và các bác sỹ tại bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh
Chư Tăng, Phật tử và các bác sỹ tại bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh
Ân cần thăm hỏi và tặng cơm từ thiện
Ân cần thăm hỏi và tặng cơm từ thiện

Được biết, số cơm từ thiện trên được sự phát tâm của các mạnh thường quân, các Phật tử và tiền trích từ quỹ “Mắt thương nhìn cuộc đời”. Giá trị phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần chia sẻ tới những đồng bào kém may mắn, cứu khổ ban vui của đạo Phật, giúp bệnh nhân có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

CLB Lan Dương và những người bạn thăm, tặng quà bệnh nhân:

Sáng ngày 13 -10 vừa qua, thay mặt các mạnh thường quân, hôm qua SC.Diệu Tâm cùng CLB Lan Dương và những người bạn đã trao số tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho gia đình chị Lưu Thị  Hiên ở Tân Minh (Sóc Sơn, Hà Nội). Tổng số tiền mặt là 27 triệu đồng. Ngoài ra, Sư cô còn kết nối mạnh thường quân nhận nuôi các con cô Hiên tài trợ ăn học cho đến khi học hết lớp 12.

SC.Thanh Tâm và các nhà hảo tâm thăm chị Hiên
Hội thiện nguyện tỉnh Thái Bình từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Vũ Thư

Hội từ thiện chùa Vọng Cung giúp đỡ người nghèo:

Sáng ngày 14-10, chùa Vọng Cung (Số 28, Đ.Trần Phú, P.Ngô Quyền, TP.Nam Định) đã trao tặng 30 triệu đồng cho lãnh đạo phường Ngô Quyền để giúp đỡ các hộ khó khăn thuộc diện giải toả trên đường Trần Quang Khải nằm trên địa phường này.

Thượng tọa Thích Giác Vũ trao tịnh tài tới lãnh đạo phường

Nhuận Nguyện tổng hợp